“Giao thông” trước ngày nghỉ lễ 30-04 tại Nhà máy Nhôm Queenviet Aluminium Factory

Hà Nội trước kỳ nghỉ lễ 30/04 không còn cảnh vội vàng, chen lấn của những dòng người tấp nập đang háo hức chuẩn bị về quê, đi du lich. Nhìn mật độ lưu thông trên đường phần nào hiểu rõ sức tàn phá khủng khiếp như thế nào của Đại dịch CORONA với nền Kinh tế.

Nhà máy Queenviet trong hơn 1 tháng vừa qua tuân thủ tuyệt đối các chỉ thị của Thủ tướng về giãn cách xã hội nhằm chung tay đẩy lùi Đại dịch. Là Doanh nghiệp sản xuất, phân phối về nguyên vật liệu xây dựng Queenviet cũng như bao Doanh nghiệp khác, hiểu và cảm nhận tất cả những gì gọi là khó khăn nhất mà Doanh nghiệp gặp phải trong giai đoạn này

Bằng các biện pháp “thời chiến” và nỗ lực của Lãnh đạo Công ty, Nhà máy Queenviet Group cũng đang nỗ lực hết mình để những sản phẩm của Queenviet không bị “tắc đường”. Những chuyến hàng của Queenviet là sự nỗ lực cố gắng để đáp ứng được lòng tin yêu, tình cảm gắn bó của Anh em Tổng kho, xưởng sản xuất và đặc biệt là người tiêu dùng thông minh khắp cả nước.

Nhôm hệ EuroVn – Queenviet Aluminium dù trong hoàn cảnh nào cũng là “món ăn” hấp dẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ bởi sức sáng tạo không ngừng nghỉ, đam mêm bất tận truyền đạt vào trong từng đường nét sản phẩm mà còn là sự đẳng cấp của một thương hiệu: TIÊN PHONG – KHÁC BIỆT. Tiên phong trong công nghệ sản xuất với việc dám làm, dám đầu tư, dám áp dụng các công nghệ mới vào hệ thống dâyy chuyền sản xuất sản phẩm. Nhà máy Queenviet Aluminium là một trong những nhà máy đầu tư đồng bộ dây chuyền đùn ép tự động, xử lý khuôn mẫu tiên tiến, dây chuyền sơn đứng tự động khép kín với hệ thống súng sơn nhập khẩu. Đặc biệt, Queenviet tự hào là đơn vị duy nhất được cấp giấy chứng nhận sử dụng 100% của hãng sơn akzolnobel cho tất cả các sản phẩm Nhôm hệ của nhà máy. Khác biệt khi các sản phẩm luôn tạo nên những mặt hàng chất lượng, đẳng cấp và thông minh cho người sử dụng. Kinh tế cao và đặc biệt an toàn trong kinh doanh với hệ thống phân phối.

Tâm niệm “xây nền tảng chất lượng – dựng cơ nghiệp bền lâu” của lãnh đạo Công ty từ ngày khởi nghiệp đến nay đã thấm nhuần trong hoạt động sản xuất kinh doanh và in hình lên từng sản phẩm. Điều đó đã thực sự là niềm tự hào của Queenviet và có thể nói rằng, đó là căn cơ để cho những ai đã TRÓT YÊU DẠI KHỜ hàng QUEENVIET thì càng yêu hơn.

Minh chứng cho tình yêu ấy đó là sự ủng hộ của tất cả hệ thống phân phối của Queenviet trong những lúc khó khăn cam go nhất. Giữa ĐẠI DỊCH, những tưởng bao nhiêu khó khăn dồn nén vậy nhưng tại nhà máy Queenviet Aluminium vẫn diễn ra cảnh TẮC ĐƯỜNG. Những chuyến hàng đầy ắp Nhôm – Phụ kiện EuroVn Đẳng Cấp Thượng Lưu xuất phát đầy kho cho Tổng kho Queenviet các tỉnh thành, chuẩn bị sau ngày Đại lễ 30/04 sôi động.

Cùng chung sức, nỗ lực không ngừng nghỉ. Cha ông ta đã hi sinh cho Một Việt Nam thống nhất, thế hệ chúng ta sẽ phải chiến đấu hết mình vì Một Việt Nam chiến thắng đại dịch

Chiến thắng kép cho ngày 30/04 Đặc biệt cho toàn bộ người dân Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *