Sản phẩm nhựa uPVC EuroVN

Thanh nhựa uPVC phục vụ cho hoạt động sản xuất của cửa nhựa lõi thép mang thương hiệu riêng của Công ty như Queen Profile – Euro Profile. Thanh nhựa uPVC được sản xuất theo công nghệ hiện đại và kinh nghiệm trên 50 năm các kỹ sư đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời mẫu thiết kế với cấu tạo đa khoang, các thanh tăng cứng cho bề mặt thanh Profile đảm bảo bộ cách âm cách nhiệt hoàn hảo nhất, sản xuất dễ dàng, thi công nhanh chóng và liên kết bền vững

Hệ uPVC EuroProfile

Nhôm hệ Eurovn VIP là siêu phẩm của thiết kế đẳng cấp kết hợp với công nghệ hàng đầu thế giới được lắp đặt tại các vị trí yêu cầu tính an toàn cao, phục vụ đảm bảo an toàn về tính mạng giấy tờ tài liệu, tài sản cho các yếu nhân.

XEM THÊM

Hệ uPVC QueenProfile

EUROVN Aluminium Gold Hệ 55 không cầu cách nhiệt có đặc điểm riêng sau: Thiết kế tích hợp vát và giật cấp cầu kỳ, sang trọng, khoẻ khoắn. Sơn mạ cao cấp bảo hành 10 năm.

XEM THÊM

Hệ uPVC Germany Profile

Nhôm hệ Eurovn VIP là siêu phẩm của thiết kế đẳng cấp kết hợp với công nghệ hàng đầu thế giới được lắp đặt tại các vị trí yêu cầu tính an toàn cao, phục vụ đảm bảo an toàn về tính mạng giấy tờ tài liệu, tài sản cho các yếu nhân.

XEM THÊM

Nhựa sinh thái EuroVN Profile

Sản phẩm thanh nhựa màu, vân gỗ sinh thái thương hiệu EuroProfile là kiệt tác của công nghệ và thiết kế được phối trộn từ những loại nguyên liệu mà nền tảng là nhựa uPVC cao cấp không lão hoá kết hợp với công nghệ tạo màu, tạo vân gỗ đồng chất từ trong ra ngoài.

XEM THÊM

Phụ kiện cửa nhựa EuroVN

Các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa, cửa nhôm EuroVN được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đã được nhiệt đới hoá cho phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam. Tất cả phụ kiện EuroVN Gold đều được bảo hành 3-5 năm. Đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái.

XEM THÊM

TÍNH ƯU VIỆT CỦA THANH PROFILE

Thành phần cấu tạo

Khác với những thanh profile khác đang được bán trên thị trường, thanh nhựa uPVC Queen Profile (QP) và Euro Profile (EP) được sản xuất theo các thông số cao nhất của EU, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Với tỉ lệ kết hợp hoàn hảo nhất, QP & EP không chỉ đảm bảo một cách tuyệt đối về tính chịu lực trong xây dựng, chống lão hóa đối với hệ thời tiết khắc nghiệt mà còn rất an toàn cho người sử dụng và môi

Thiết kế đa khoang

Với công nghệ hiện đại và kinh nghiệp trên 50 các kỹ sư đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu thiết kế với cấu tạo đa khoang, các thanh tăng cứng cho bề mặt thanh  profile đảm bảo độ cách âm cách nhiệt hoàn hảo nhất, sản xuất dễ dàng, thi công nhanh chóng và liên kết bền vững.

Hệ 3 gioăng liền khuôn

Đây là công nghệ mới nhất trên thế giới áp dụng thiết kế các mẫu cửa sản xuất bằng thanh Queen Profile và Euro Profile. Hệ cấu tạo 3 gioăng đã nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt, chống mưa hắt cao hơn so với các mẫu cửa được sản xuất bằng các hệ thanh profile khác 1,5 lần. Thanh Queen Profile và Euro profile liền gioăng cao xu giúp việc sản xuất được thuận lợi, nhanh chóng, giảm nguy cơ tràn thấm nước và tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Kiểu dáng 

So với những thiết kế cửa được sản xuất bởi các thanh profile thông thường, Queen Profile và Euro Profile đã có cải tiến vượt bậc về mẫu mã khiến cho những mẫu thiết kế cửa trở nên mềm mại hơn, sang trọng hơn bởi những hèm soi gờ, tạo viền và ép vân giống với gỗ tự nhiên hơn cả hai mặt của sản phẩm.

Đặc tính ưu việt khác 

Với cấu tạo vững chắc, sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn nhờ thiết kế đa khoang giúp cho việc sản xuất thi công các vách cửa có diện tích bề mặt lớn thích hợp cho việc thi công mặt đứng nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng,... Tính tương tích với tất cả các loại phụ kiện hiện có trên thị trường Việt Nam sẽ đơn giản hóa cho việc lựa chọn phụ kiện của các nhà sản xuất và chủ đầu tư.

TIN TỨC KHUYẾN MẠI