Đối tác nói gì về QueenViet 

Hàng nghìn dự án sử dụng sản phẩm của QueenViet đã được triển khai thành công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Queenviet là Doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng 100% sơn AkzoNobel cho tất cả các sản phẩm nhôm sơn phủ bề mặt của mình. Đặc biệt thương hiệu nhôm Eurovn VIP duy nhất tại Việt Nam chỉ sử dụng dòng sơn cao cấp bảo hành 25 năm cho mọi miền khí hậu.

Chenny Ho / Sơn AkzoNobel

Là đơn vị hiện tại đang sử dụng sản phẩm thanh nhựa Queenviet - Euro Profile cho các công trình tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các Đại lý, anh xem xưởng sản xuất, chủ đầu tư Dự án về sản phẩm như Cửa nhựa bo hèm vát cạnh rất đẹp, thiết kế đa khoang thông minh cách âm cách nhiệt tốt, phụ kiện đồng bộ và hàng chất lượng cao nhưng giá thành rất phù hợp

Anh Lâm / Tổng kho Queenviet Vĩnh Phúc Công ty Pride Việt Nam

Hoạt động hợp tác của Viện kỹ thuật nhiệt đới trực thuộc Viện hàn lâm KH và CN Việt Nam và Queenviet Group ngoài những yếu tố nghiên cứu và thực tiễn, còn chú trọng chính trong yếu tố kỹ thuật để góp phần đưa ra các sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam như Thanh nhôm -Thanh nhựa Euro Profile, phụ kiện cửa nhôm cửa nhựa Eurovn đồng bộ.

Ông Nguyễn Vũ Giang / TS - Phó viện trưởng Viện KT Nhiệt đới

“Không ngừng đổi mới và sáng tạo, các sản phẩm của Queenviet với các mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh đã được các anh em thợ tin dùng và ủng hộ. Trở thành một trong những đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong ngành với hệ nhôm Queenviet vát cạnh”

Ông Hoàng Văn Mừng / Tổng kho Queenviet Hưng Yên Công ty Tân Nam Á Hưng Yên

“Cửa nhôm sử dụng hệ cửa Eurovn là sản phẩm lựa chọn tuyệt với cho mọi công trình. EuroVN Aluminium là sự kết tinh sáng tạo trong thiết kế. Thanh nhôm EuroVN có các đường gân vừa tăng cứng vừa tạo vẻ đẹp sang trọng và mềm mại. Hèm cánh cửa tiếp giáp khung cửa được thiết kế sử dụng ke chống vênh chống vặn được anh em sản xuất rất yêu thích và sử dụng”

Ông Vũ Xuân Quân / Tổng kho Queenviet Hưng Yên Công ty Hùng Long

“Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhựa sinh thái Euro Profile với các tính năng như Không cong vênh, không co ngót, màu sắc vân gỗ tự nhiên, bền vững với thời gian, dễ dàng tháo lắp, thi công trên mọi địa hình... phù hợp với các khu nghỉ dưỡng sinh thái, các homestay thân thiện với môi trường.”

Anh Nguyễn Ngọc Kế / Giám đốc Công ty Lộc Tiến Phát tại Long An

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC CỦA QUEENVIET

Danh sách các đối tác uy tín và đáng tin cậy đã đồng hành cùng QueenViet Group trong nhiều năm qua

TIN TỨC KHUYẾN MẠI