DU LỊCH – NGHỈ DƯỠNG CÙNG QUEENVIET

Khu du lịch – nghỉ dưỡng nằm trong hệ sinh thái của QueenViet Group ở trung tâm thị trấn Mộc Châu nơi được mệnh danh là “Thiên đường du lịch Tây Bắc” với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát mẻ quanh năm và những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số. Cầu kính Tình yêu, phim trường phố cổ Nhật Bản hay homestay Hoa Mộc Lan là những điểm đến hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc, kỷ niệm và trải nghiệm không bao giờ phai.

Cầu kính Tình yêu

Cầu kính Tình yêu – Cầu kính 5D đầu tiên tại Việt Nam cạnh thác Dải Yếm – xã Bản Vặt, huyện Mường Sang, Mộc Châu thơ mộng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên

XEM THÊM

Phim trường – Phố cổ Nhật Bản

Hoà mình vào văn hoá, kiến trúc Nhật Bản cổ thế kỷ 17, cùng thưởng thức hương vị ẩm thực Á Đông truyền thống, khoác lên mình những bộ cổ phục và ngắm tuyết rơi mỗi tối hàng tuần.

XEM THÊM

Homestay Hoa Mộc Lan

Là điểm đến tuyệt vời cho du khách những giây phút bình yên của cuộc sống, cùng trải nghiệm vẻ đẹp văn hoá truyền thống đa sắc màu và thiên nhiên kỳ vĩ của núi rừng Tây Bắc.

XEM THÊM

TIN TỨC KHUYẾN MẠI