CHÚNG TÔI LÀ AI?

Từ những viên gạch đầu tiên được đặt để xây dựng nền móng vào ngày 20 tháng 04 năm 2006, Queenviet Group ra đời bằng sự xuất hiện của hạt nhân đầu tiên là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phong Cách Mới, giữa lúc thị trường Việt Nam bắt đầu sự phát triển và bùng nổ của lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Trải qua giai đoạn gần 14 năm hình thành và phát triển, Queenviet Group tự hào từ một Đơn vị non trẻ đã trở thành một tập đoàn vững mạnh với 4 Công ty thành viên có hệ thống Tổng kho, Đại lý trải dài trên 63 tỉnh thành Việt Nam và là một trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm VLXD sản xuất tại Việt Nam sang Lào, Campuchia.

Với tiêu chí “ Xây nền tảng chất lượng, Dựng cơ nghiệp bền lâu” Queenviet Group  tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam không ngừng phát triển, đưa các sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng vào trong xây dựng, phục vụ đời sống và quốc kế dân sinh

Các lĩnh vực hoạt động chính của Queenviet

Sản xuất và phân phối nguyên vật liệu xây dựng

QueenViet là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nguyên, vật liệu về ngành cửa gồm:

 • Thanh Nhôm Eurovn- Queenviet Aluminium.
 • Thanh nhựa Queen Profile -Euro Profile.
 • Nhà nhựa lắp ghép sinh thái cao cấp Euro profile
 • Phụ kiện cửa Nhôm – cửa nhựa Eurovn.
 • Phụ kiện cửa kính Eurovn Đẳng cấp thượng lưu.
 • Thanh nhôm cầu cách nhiệt mạ vàng chống đạn.
 • Thi công lắp đặt: Thi công lắp đặt cửa bao gồm Cửa Nhôm, cửa Nhựa, cửa Kính, Vách mặt dựng Queenvietwindow, thi công lắp đặt nhà nhựa sinh thái Euro Profile.
Xem thêm

Hoạt động Du lịch – Nghỉ dưỡng

Queenviet là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ mới vào hoạt động khai thác, phát triển du lịch tại Việt Nam. Bằng sự tìm tòi, sáng tạo và mạnh dạn đầu tư trong thời gian qua, Queenviet đã đầu tư xây dựng cây “Cầu kính tình yêu” đầu tiên tại Việt Nam. Tạo nên điểm đến khác biệt và hấp dẫn đối với quần thể du lịch quốc gia Mộc Châu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch tại địa phương.

Đây là: Cầu kính đầu tiên tại Việt Nam.

Cầu kính công nghệ 5D hiện đại nhất Thế Giới với 2 phần mềm điều khiển 30 loại hiệu ứng khác nhau cho người đi trải nghiệm không gian huyền ảo chưa từng có.

Cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Là cầu kính 100% ý tưởng, thiết kế và xây lắp của các công ty Việt Nam.

Xem thêm

Thanh nhựa sinh thái cao cấp EuroProfile

Sản phẩm thanh nhựa màu, vân gỗ sinh thái thương hiệu EuroProfile là kiệt tác của công nghệ và thiết kế được phối trộn từ những loại nguyên liệu mà nền tảng là nhựa uPVC cao cấp không lão hoá kết hợp với công nghệ tạo màu, tạo vân gỗ đồng chất từ trong ra ngoài, gia công bề mặt xử lý lớp bảo vệ với khuôn mẫu đặc biệt duy nhất đầu tiên trên thế giới do các kỹ sư của Việt Nam trực tiếp nghiên cứu, sáng chế & thiết kế – là tự hào của khoa học công nghệ Việt Nam.

Thanh nhựa màu, vân gỗ sinh thái được sản xuất bằng công nghệ ép đùn, theo các thiết kế thông minh nên có những ưu điểm vượt trội ít loại vật liệu gì so sánh được: Màu sắc đẹp, vân gỗ như gỗ tự nhiên, có vân như gỗ thật từ trong ra ngoài. Không cong vênh, co ngót, mối mọt, rêu mốc, không ngấm nước, không cần sơn, không cần tô trát. Không sợ axit, muối biển và các chất ăn mòn khác.

Xem thêm

Tầm nhìn – sứ mệnh

 • Là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu ngành cửa đồng bộ hàng đầu Việt Nam.
 • Là đơn vị phát triển vật liệu sinh thái bền vững và kết hợp không gian sống xanh và sạch, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thiên nhiên thân thiện.
 • Là một trong những đơn vị không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, mở rộng và hoàn thiện mình để đưa ra các Sản phẩm mới đến với ngành xây dựng, du lịch. Chú trọng đầu tư công nghệ, hoạt động với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín đạt chuẩn ISO.

Với cơ cấu tổ chức khoa học, gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh, kinh doanh ổn định cùng với phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Queenviet Group đang ngày càng Phát triển lớn mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, dịch vụ du lịch tại Việt Nam và một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

giá trị cốt lõi

 • Khách hàng là trọng tâm: Queenviet Group luôn chú trọng vào mục tiêu xây dựng và phát triển theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm dịch vụ Queenviet luôn vì mục đích chung đó là đáp ứng những gì khách hàng cần, chia sẻ các giải pháp có lợi cho đôi bên.
 • Khác biệt tạo giá trị: Queenviet tiên phong trong phát triển sản phẩm mang giá trị khác biệt để toói ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.
 • Phát triển con người: Queenviet luôn coi con người là yếu tố trung tâm tạo nên sự phát triển. Là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định và tạo nên sự phát triển.
 • Tin cậy: Queenviet luôn xây dựng yếu tố niềm tin đối với khách hàng bằng cam kết và uy tín đồng nhất
 • Tiên phong sáng tạo: Sáng tạo là đam mê và nền tảng tạo nên thành công. Queenviet không ngừng nỗ lực đầu tư công nghệ, chất xám để đưa sản phẩm tiên phong chất lượng ra thị trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm Nhà máy sản xuất thanh nhựa Profile, nhà máy sản xuất phụ kiện cửa Nhôm, cửa nhựa, kho nguyên liệu Nhôm, phụ kiện kính trên diện tích 2.5ha tọa lạc tại Khu Công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có kiến thức,nghiệp vụ,tay nghê và trình độ cao, QUEENVIET cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có thẩm mỹ, chất lượng cao nhất nhằm gia tăng giá trị cho chủ đầu tư với chi phí hợp lý nhất, thỏa mãn nhu cầu khách hàng là hạnh phúc trong sự phục vụ của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Mr.Nguyễn Mạnh Cường
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc

Đại học Luật Hà Nội 2004

Mr. Nguyễn Văn Duy
Phó tổng giám đốc Queenviet

Giám đốc Công ty CP XD và TM Queenviet Miền Nam

Ms. Nguyễn Thị Hường
Phó tổng GĐ- Giám đốc Queenviet Miền Nam

Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và thương mại Queenviet

Mr. Lê Thái Hoàn.
Phó tổng giám đốc Queenviet

Giám đốc Công ty CP SX và Xuất nhập khẩu quốc tế Queenviet

Ms. Nguyễn Thị Thu Hà
Trưởng ban Kiểm soát

Ms. Nguyễn Thị Hoài
Kế toán trưởng

CHỨNG NHẬN

Đối tác nói gì về QueenViet 

Hàng nghìn dự án sử dụng sản phẩm của QueenViet đã được triển khai thành công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Queenviet là Doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng 100% sơn AkzoNobel cho tất cả các sản phẩm nhôm sơn phủ bề mặt của mình. Đặc biệt thương hiệu nhôm Eurovn VIP duy nhất tại Việt Nam chỉ sử dụng dòng sơn cao cấp bảo hành 25 năm cho mọi miền khí hậu.

Chenny Ho / Sơn AkzoNobel

Là đơn vị hiện tại đang sử dụng sản phẩm thanh nhựa Queenviet - Euro Profile cho các công trình tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các Đại lý, anh xem xưởng sản xuất, chủ đầu tư Dự án về sản phẩm như Cửa nhựa bo hèm vát cạnh rất đẹp, thiết kế đa khoang thông minh cách âm cách nhiệt tốt, phụ kiện đồng bộ và hàng chất lượng cao nhưng giá thành rất phù hợp

Anh Lâm / Tổng kho Queenviet Vĩnh Phúc Công ty Pride Việt Nam

Hoạt động hợp tác của Viện kỹ thuật nhiệt đới trực thuộc Viện hàn lâm KH và CN Việt Nam và Queenviet Group ngoài những yếu tố nghiên cứu và thực tiễn, còn chú trọng chính trong yếu tố kỹ thuật để góp phần đưa ra các sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam như Thanh nhôm -Thanh nhựa Euro Profile, phụ kiện cửa nhôm cửa nhựa Eurovn đồng bộ.

Ông Nguyễn Vũ Giang / TS - Phó viện trưởng Viện KT Nhiệt đới

“Không ngừng đổi mới và sáng tạo, các sản phẩm của Queenviet với các mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh đã được các anh em thợ tin dùng và ủng hộ. Trở thành một trong những đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong ngành với hệ nhôm Queenviet vát cạnh”

Ông Hoàng Văn Mừng / Tổng kho Queenviet Hưng Yên Công ty Tân Nam Á Hưng Yên

“Cửa nhôm sử dụng hệ cửa Eurovn là sản phẩm lựa chọn tuyệt với cho mọi công trình. EuroVN Aluminium là sự kết tinh sáng tạo trong thiết kế. Thanh nhôm EuroVN có các đường gân vừa tăng cứng vừa tạo vẻ đẹp sang trọng và mềm mại. Hèm cánh cửa tiếp giáp khung cửa được thiết kế sử dụng ke chống vênh chống vặn được anh em sản xuất rất yêu thích và sử dụng”

Ông Vũ Xuân Quân / Tổng kho Queenviet Hưng Yên Công ty Hùng Long

“Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhựa sinh thái Euro Profile với các tính năng như Không cong vênh, không co ngót, màu sắc vân gỗ tự nhiên, bền vững với thời gian, dễ dàng tháo lắp, thi công trên mọi địa hình... phù hợp với các khu nghỉ dưỡng sinh thái, các homestay thân thiện với môi trường.”

Anh Nguyễn Ngọc Kế / Giám đốc Công ty Lộc Tiến Phát tại Long An

TIN TỨC KHUYẾN MẠI