Trần nhôm Việt giật 3 cấp Đẳng cấp châu Âu chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Sơn La

Đáp ứng yêu cầu của Gia chủ về thời gian thi công (chỉ  được phép làm trong ngày Chủ nhật) nhằm bảo đảm cung giờ, Trần nhôm Việt  tại Sơn La thực sự có một ngày bận rộn. Từ sáng đến chập tối thổi bay 80m2, Thiết kế Giật 3 cấp ,Trần nhôm Việt – Đẳng cấp châu Âu  chính thức ra mắt và KẾT QUẢ thực sự không chỉ làm mãn nhãn và nức lòng GIA CHỦ mà còn cả những anh em THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG không thể không hài lòng.

Để chuẩn bị cho thi công, ngoài việc tính toán tập kết vật tư đầy đủ dựa trên thiết kế có sẵn các công đoạn chuẩn bị thi công cũng được lưu ý khảo sát từ đầu như tính toán về đường điện, chuẩn bị giàn giáo, thiết bị bảo hộ, các công cụ dụng cụ phục vụ hoạt động thi công. Tất cả đều được triển khai một cách chuyên nghiệp nhất và để lại những dấu ấn không thể nào quên đối với Gia chủ

Trần Nhôm Việt của Queenviet Group và Công ty CP xây lắp và phát triển thương mại HD là thương hiệu Trần nhôm 3D duy nhất tại Việt Nam đầu tư dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới để sản xuất chuyên sâu các sản phẩm: Trần nhôm tiêu âm, lam chống nắng, lam trang trí và đặc biệt là tấm trần nhôm 3D. Khác với các sản phẩm Trần nhôm 3D nhập khẩu từ Trung Quốc có chất lượng thấp, nguồn hàng và dịch vụ bảo hành sau bán hàng hạn chế. Trần Nhôm Việt  với kích thước đa dạng, kiểu dáng sang trọng, màu sắc nổi bật, độ bền cao, bảo hành dài hạn. Trần nhôm Việt cực kỳ phù hợp để ứng dụng vào các công trình cao cấp từ Chung cư, Trụ sở, Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Lâu đài, Biệt thự tại Việt Nam. Trần Nhôm Việt Đẳng Cấp Thượng Lưu – Vật liệu mới Hoàn Hảo  thay thế Trần gỗ, Trần thạch cao truyền thống.

Trở thành xu thế nội thất cho không gian sống đẳng cấp và thân thiện, Trần nhôm Việt luôn tiên phong mở đường hướng tới những giá trị cao nhất cho các dòng sản phẩm đưa ra thị trường. Các tiêu chuẩn khắt khe nhất về thiết kế, mẫu mã đa dạng với các không gian thẩm mỹ cao nhất, chất lượng sản phẩm luôn trở thành tiêu chí để tại nên giá trị thương hiệu cho sản phẩm

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những bước đi vững chắc, sản phẩm Trần nhôm Việt sẽ trở thành một trong những xu thế không gian được người tiêu dùng đón nhận không chỉ bởi THI CÔNG LẮP ĐẶT NHANH GỌN – BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN – CHỐNG CHÁY CHỐNG NƯỚC – KHÔNG CHI PHÍ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG mà còn bởi THIẾT KẾ ĐA DẠNG KIỂU DÁNG, PHONG PHÚ MÀU SẮC rất phù hợp với mọi không gian nội thất.

Trần nhôm Việt – Đẳng cấp không gian nội thất châu Âu – Khởi nguồn sáng tạo!

Trần nhôm việt – Bừng sáng không gian Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *