Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính cho ngôi nhà hiện đại

Trong những năm gần đây, cửa nhôm kính cao cấp đã trở thành một xu thế tin dùng trong thiết kế, xây dựng của các kiến trúc sư, nhà thầu và các chủ đầu tư. Cùng với đó là sự phát triển không ngừng của công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, chi phí dành cho cửa nhôm kính cao cấp đã không còn là điều đáng lo ngại nhất của các chủ đầu tư. Chính vì thế, năm 2020 sẽ tiếp tục là năm sôi động của thị trường ngành cửa tại Việt Nam.

Cửa nhôm được ưa chuộng bởi sự chắc chắn, độ bền cao

Trước đây, cửa nhôm kính thường được sử dụng nhiều trong các công trình hiện đại như: Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hay chung cư cao cấp. Nhưng trong những năm gần đây, nó cũng được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở.
 
Theo nhận định của nhiều kiến trúc sư và các kỹ sư lâu năm hoạt động trong ngành xây dựng, cửa nhôm kính được tin dùng vì tính thẩm mỹ, các đặc tính kỹ thuật, hiệu quả kinh tế và sự mới mẻ. Về thẩm mỹ, cửa nhôm nhẹ, thiết kế mảnh mai mang đến sự sang trọng, cùng với công nghệ phun sơn tĩnh điện mang đến trải nghiệm màu sắc phong phú hơn, dễ dàng đáp ứng cho các nhu cầu thiết kế khác nhau của công trình. Mặt khác, với đặc điểm của cửa nhôm kính là các tấm kính lớn, trong suốt giúp cho ngôi nhà tầm nhìn mở, lấy ánh sáng tự nhiên, mang đến một không gian xanh thực sự cho ngôi nhà. Cùng với sự kết hợp với màn rèm tạo nền sự linh động, uyển chuyển cho ngồi nhà thân yêu.

Nếu các loại cửa thông thường trước đây thường gặp các vấn đề như kết cấu yếu, không kín mít, bị rò rỉ nước mưa, không có khả năng cách âm cách nhiệt… thì cửa nhôm cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, sử dụng các vật tư phụ cao cấp, kết hợp với các loại phụ kiện đồng bộ đã khắc phục các nhược điểm đó. Bên cạnh đó, trong điều kiện khí hậu nhiệt độ gió mùa như Việt Nam thì cửa nhôm có ưu thế về khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước và độ bền cao.

Đối với những nhà thiết kế, sự sáng tạo luôn là yếu tố đòi hỏi hoạt động thường xuyên. Với những tiện ích của cửa nhôm kính sẽ đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe mang đến những công trình hoàn hảo nhất.
Khả năng lấy sáng và tầm nhìn rộng khi sử dụng cửa nhôm kính

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *