Thăm và làm việc Tại Tổng Kho Trần Nhôm Việt Queenviet Quảng Ninh – Hải Phòng

TỔNG KHO TRẦN NHÔM VIỆT QUẢNG NINH — HẢI PHÒNG
CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ CHIẾN HỒNG.
Công ty Chiến Hồng có địa chỉ giao dích tại số 2, Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh,
Được điều hành bởi ông Đỗ Đức Chiến.
Là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong vật liệu xây dựng, phân phối những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.
Nói đến Quảng Ninh, là người ta nghĩ ngay đến một trong những địa bàn giáp với nước làng giềng Trung Quốc. Cũng như rất nhiều sản phẩm khác, thị trường Trần nhôm ngập tràn các thương hiệu Trung Quốc không kiểm soát nguồn gốc, xuất xứ. Vậy nên, mọi người rất bất ngờ khi thấy ông Chiến, giám đốc công ty chia sẻ. “Công ty tự hào khẳng đinh 60% hoạt động chính của công ty đang tập trung và đẩy mạnh phân phối sản phẩm thương hiệu Trần nhôm Việt của Queenviet group và Công ty HD”. Tại sao một DN kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và đến hiện tại, 12 dòng sản phẩm của cty đang phân phối rất thành công trên thị trường. Nhưng ông Chiến lại dành nhiều đam mê với Trần Nhôm Việt đến vậy???
Hữu duyên!
Kết duyên với Trần Nhôm Việt qua sự gặp gỡ tình cờ và định mệnh. Bằng đôi mắt và cảm nhận ngay từ khi nhìn thấy mẫu của Trần Nhôm Việt. Ông Chiến đáng giá rất cao các ưu điểm của sản phẩm Trần nhôm Việt như không cong vênh, không co ngót, không ẩn mốc, không bắt cháy, không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Thi công nhanh chóng, không độc hại. Đẳng cấp trong thiết kế, đa dạng về màu sắc. Phù hợp với nhiều thông gian khác nhau…
Với tất cả niềm tự hào dân tộc, nhiệt huyết cháy bỏng, niềm tin vào sản phẩm Trần nhôm của người Việt, công ty Chiến Hồng đã cùng đồng hành và xây dựng Trần Nhôm Việt từ những bước đi đầu tiên.
Đến với Tổng KHO Trần Nhôm Việt QUẢNG NINH và HẢI PHÒNG để cảm nhận những cam kết chất lượng — sự tư vấn hết mình của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật đầy kinh nghiệm — các dịch vụ hậu mãi hàng đầu — sự tâm huyết của cả tập thể gắn kết.
Showroom mẫu tại Tong KHO Trần Nhôm Việt QUẢNG NINH được đầu tư hoành tráng là địa điển Phục vụ giới thiệu Trần Nhôm Việt tới hệ thống Đại lý, các đơn vị sản xuất tại địa bàn, các chủ đầu tư để trực tiếp tay sờ, mắt thấy các sản phẩn của Trần Nhôm Việt đẹp, đẳng cấp, sang trọng và quyến rũ như thế nào.
Với kho hàng hơn 1.000m2 Công ty Chiến Hồng cam kết mang đến một cách đầy đủ nhất các sản phẩm cao cấp của Trần Nhôm Việt chỉ trong một lần gọi hàng.
Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn hết mình về sản phẩm Trần nhôm Việt tại Quảng Ninh và HẢI PHÒNG xin liên hệ Tổng kho Trần Nhôm Việt Chiến Hồng:
— Công ty TNHH MTV Chiến Hồng
— Điện thoại 0912910863. 0833933999
— Giám đốc Kinh Doanh Nhà máy Queenviet HD: Ông Phạm Văn Sỹ — ĐT 0962247288
TRẦN NHÔM VIỆT — Đẳng cấp thượng lưu! Bừng sáng không gian Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *