QueenViet Group tiên phong phát triển vật liệu mới

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường VLXD tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là sự lên ngôi của các công trình xanh. Điều đó không những tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng, mà các sản phẩm này khi đưa vào sử dụng đã tạo được lòng tin của người tiêu dùng và góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm do sự quá tải về dân số cũng như biến đổi khí hậu đang ngày càng biến đổi khó lường.

Trong mười năm hoạt động trên thị trường VLXD, QueenViet Group luôn quan tâm đầu tư phát triển các loại sản phẩm vật liệu mới thân thiện với môi trường, tính thực tiễn cao để có các sản phẩm mới phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới và Việt Nam. Việc đầu tư dây chuyền đùn thanh nhựa uPVC tại chỗ là xu thế phát triển mang tính thời cuộc được QueenViet tiên phong sử dụng. Một hệ thống dây chuyền đùn thanh nhựa tại chỗ hiện đại, nhập khẩu đồng bộ của Áo, Nhật, Đức… Và ở thời điểm hiện tại với dây chuyền hiện đại đó QueenViet đã góp phần làm cân bằng thị trường thanh Profile uPVC tại Việt Nam đã và đang phụ thuộc rất nhiều vào nhập khẩu. Hiện hàng trăm giàn máy sản xuất đã được chuyển giao công nghệ cho các đơn vị cả nước, phân phối độc quyền thanh nhựa Queen Profile tại Việt Nam. Điều này tạo cho thị trường VLXD nước ta có nhiều sự lựa chọn mới mà sản phẩm cũng như chất lượng có thể sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực.

Trong kiến trúc cửa nhựa uPVC là thế hệ cửa mới, phù hợp với kiến trúc hiện đại vì vậy nó sẽ gắn liền với việc sử dụng kính. So với các loại cửa gỗ hay kim loại truyền thống thì cửa nhựa uPVC đang được thịnh hành do có những ưu điểm vượt trội. Nhựa uPVC được dùng để sản xuất các sản phẩm gia dụng và trong xây dựng như: sản phẩm giả da, ống nước, tấm trần, tấm trải sàn vinyl… với nhiều cấp độ sản phẩm và chủng loại khác nhau. Từ những năm 1960 một nhánh của PVC ra đời đó là PVC không hóa dẻo hay còn gọi là PVC cứng: PVC-U (một số nhà sản xuất gọi là uPVC) ứng dụng làm khung cửa sổ, cửa đi. PVC-U không chỉ thay thế gỗ và nhôm, sắt mà nó còn mang lại những giá trị sử dụng mới với những tính năng ưu việt đáo ứng các yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. Cửa nhựa uPVC được sử dụng hầu hết tại các công trình châu Âu, Bắc Mỹ và các nước phát triển nhờ các tính năng và lợi ích vượt trội và khả năng hòa hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Công nghệ cửa nhựa có mặt ở châu Âu từ lâu, nhưng phải đến những năm 90, thế kỷ XX mới được sử dụng ở Đông Nam Á, và tới những năm cuối của thế kỷ XX mới được sử dụng ở Trung Quốc và chỉ trong vòng vài năm trở lại đây mới phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Hầu hết các công trình khách sạn, biệt thự và chung cư căn hộ tại Việt Nam hiện đã được sử dụng cửa nhựa uPCV để thay thế cho các loại cửa truyền thống khác. Điều này góp phần thay đổi xu hướng kiến trúc mới trong xây dựng những công trình xanh và thân thiện với môi trường đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

ÔNG ĐỖ ĐỨC THÀNH (TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY HƯNG PHÚ THÀNH):
“HÃY ĐEM TỚI CHO KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT.”


Là đơn vị hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn của nhựa lõi thép gia cường tiêu chuẩn châu Âu, chúng tôi luôn trăn trở trước một thị trường mà hàng Trung Quốc chiếm tới trên 90% với chất lượng không đảm bảo, công tác bảo hành bảo trì, dịch vụ khách hàng không có, nguồn nguyên vật liệu không chủ động…. Hiện nay đơn vị chúng tôi đang dùng 100% các sản phẩm phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng, các sản phẩm có tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá thành hợp lý và cũng càng hợp lý hơn trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay.

KTS PHAN TRUNG HIẾU (GĐ CÔNG TY KIếN TRÚC Á CHÂU):
“TÍN HIỆU MỪNG CHO NGÀNH VLXD VÀ THIẾT KẾ VIỆT NAM.”


Để có phương án thiết kế tốt, phù hợp với yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, ngoài việc tính toán kết cấu, kiến trúc nội, ngoại thất của công trình, việc chỉ định vật tư, ứng dụng là rất quan trọng. Trước đây, khi chỉ định các sản phẩm cửa nhựa uPVC dùng nguyên liệu của hãng nào chúng tôi rất khó đưa ra lựa chọn vì sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu thì giá quá đắt, thiết kế nhiều điểm chưa phù hợp với thực tế ứng dụng kiến trúc Việt Nam, còn các dòng sản phẩm thanh nhựa có xuất xứ từ Trung Quốc thì giá rẻ nhưng chất lượng và kiểu dáng thì không đảm bảo, các cơ sở chất lượng chưa được thể hiện và minh chứng rõ ràng. Ngay khi QueenViet cho ra đời 2 dòng sản phẩm thanh nhựa định hình QueenProfile và EuroProfile, chúng tôi đã rất ấn tượng với kiểu dáng thiết kế độc đáo, ứng dụng linh hoạt trong các mô típ thiết kế. Đặc biệt, sản phẩm này có tính đa dạng hóa cao màu sắc có thể ép vân gỗ, có hệ đùn joăng liền và có thể lắp khóa vân tay (Chưa có sản phẩm nào kể cả các sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu đạt được hết các tiêu chí này). Hơn nữa, QueenViet là Doanh nghiệp sản xuất cửa nhựa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á được tổ chức cơ quan kiểm định châu Âu EuroCert cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE MARK là 1 tín hiệu rất đáng mừng cho ngành sản xuất VLXD nước nhà. Đây là thông tin khiến giới kiến trúc chúng tôi phấn chấn khi đã có thêm một lựa chọn vật tư chất lượng tốt, có giá thành cạnh tranh và kiểu dáng đẹp cho các công trình kiến trúc tiêu biểu của mình – Một sản phẩm Việt Nam tiêu chuẩn châu Âu cho ngôi nhà Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *