NHỰA QUEENPROIFILE tự hào khoác áo mới cho BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC

Trong khi cả nước đang căng mình chống dịch Corona Covid 19, bệnh viện sản nhi Vĩnh phúc cũng đang chạy đua với thời gian để hoàn thành tiến độ. Dự kiến trong quý 1 năm 2020, Công trình sau đi vào hoạt động sẽ là một bệnh viện hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là phụ nữ và trẻ em, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương, tạo điều kiện cho người dân thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đảm bảo tiếp nhận và chuyển giao các kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh, đồng thời trở thành Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Nhi Trung ương.

Công trình khối nhà kỹ thuật nghiệp vụ và nội trú thuộc Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản – Nhi Vĩnh Phúc do Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là liên doanh Tổng Cty 319 Bộ Quốc phòng và Cty CP Công nghệ quốc gia. Công trình được xây dựng tại địa bàn xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương và xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc.

Bệnh viện sản Nhi Vĩnh phúc là công trình sử dụng 100% thanh nhựa QueenProfile do tập đoàn Queenviet Group sản xuất cho toàn bộ cửa công trình. Trực tiếp sản xuất, lắp đặt hoàn thiện bởi Tổng kho Queenviet Vĩnh Phúc – Công ty Pride Việt Nam và Công ty TNHH Tam Đa

 

Và đây chính là các lý do thanh nhựa UPVC Queenviet được tin dùng:

Khác với những thanh profile khác đang được bán trên thị trường, Queen Profile được sản xuất theo các thông số của EU, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Với tỷ lệ kết hợp hoàn hảo nhất, Queen Profile không chỉ đảm bảo một cách tuyệt đối về tính chịu lực trong xây dựng, chống lão hóa đối với hệ thời tiết khác nghiệt mà còn an toàn cho người sử dụng và môi trường.

 

Thiết kế đa khoang

Các thành ngoài có độ dày tiêu chuẩn 3mm và tăng cường các thanh tăng cứng để tăng lực liên kết, chống sệ cửa cao hơn 2 lần các mẫu cửa nhựa sử dụng các thanh profile khác trên thị trường.

Hệ 3 gioăng đùn liền

Đây là công nghệ 3 gioăng duy nhất tại Việt Nam để áp dụng trong việc thiết kế các mẫu cửa nhựa gia cường uPVC. Với hệ cấu tạo 3 gioăng vượt trội so với hệ 2 gioăng cũ. Queen Profile đùn liền gioăng cao xu đã nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt, chống mưa hắt. Tỉ lệ này cao hơn so với các mẫu cửa nhựa dùng thanh profile khác 1,5 lần.

Kiểu dánh thanh nhựa Queen

So với những thanh profile thông thường, Queen Profile đã có cải tiến vượt bậc về mẫu mã. Điều này đã khiến cho những mẫu thiết kế cửa trở nên mềm mại hơn, sang trọng hơn. Bởi những hèm soi gờ, tạo viền và ép vân giống với gỗ tự nhiên hơn ở cả 2 mặt của sản phẩm.

Đặc tính ưu việt khác của thanh nhựa uPVC Queen

Với thiết kế đa khoang dạng tổ ong vững chắc, thanh nhựa upvc queen rất thích hợp trong ứng dụng sản xuất, thi công các vách ngăn, cửa sổ, cửa đi. Ví dụ các công trình xây dựng như: Biệt thự, nhà dân dụng, chung cư, khách sạn, những nơi chịu áp lực gió cao và có yêu cầu đặc biệt về kết cấu … Hơn nữa, giá thành của thanh Queen Profile rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, tính tương thích với tất cả các loại phụ kiện hiện có trên thị trường Việt Nam. Sẽ đơn giản hóa cho việc lựa chọn phụ kiện của các nhà sản xuất và chủ đầu tư. Ngoài dòng sản phẩm thanh nhựa queen thì còn có thanh Euro profile có giá thành thấp hơn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *