Lễ Khai Trương Tổng Đại Lý QueenViet Bắc Kạn

Trên bản đồ Nội thất và Bản đồ ngành cửa, Queenviet group tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp các giải pháp tổng thể, đồng bộ nhất với các sản phẩm mang thương hiệu mạnh như: QUENVIET ALUMINIUM, EuroVN ALUMINIUM, TRẦN NHÔM VIỆT. Sản phẩm Của Queenviet luôn tạo nên sự khác biệt và tiên phong đổi mới để trở thành một trong những món ăn Độc – Lạ – Hấp dẫn – Hiệu quả cho những ai đã trót lỡ tin yêu và sử dụng

Hôm nay là thời khắc đặc biệt và đáng nhớ của Queenviet Group, Của Chi nhánh Queenviet Thái Nguyên, Bắc Cạn – Công ty HTT Chính thức đón chào thành viên mới Tổng kho Queenviet Bắc Kạn – Công ty Tiến Đạt gia nhập mái nhà Queenviet. 

Xem lại một số hình ảnh và sự kiện tại buổi lễ khai trương, ra mắt của Tổng kho Queenviet Bắc Kạn – Công ty Tiến Đạt

08:00 AM 24/07/2020 Nắng lên từ rất sớm, Tại tổng kho đã  ngập trần hoa chúc mừng. Các công tác chuẩn bị cũng đã sẵn sàng đón tiếp Anh em

08:30AM 24/07/2020, các xưởng sản xuất đã tập trung tại Tổng kho Bắc Kạn để giao lưu, học hỏi về các sản phẩm của QueenViet gồm Nhôm hệ – Nhôm nội thất – Trần nhôm việt. Lễ khai trương diễn ra trang trọng và nồng ấm.

 

 Tham dự tại buổi lễ Khai trương có đại diện các cơ quan ban ngành tai địa phương, sự hiện diện của anh em xưởng sản xuất tại tỉnh Bắc Kạn, các quý đối tác trong lĩnh vực xây dựng.

9h:30 AM 24/07/2020 Chương trình khai mạc bắt đầu bằng sự góp vui của đoàn múa lân cầu chúc may mắn, phát tài

9h:45 AM 24/07/2020 Chương trình khai mạc bắt đầu bằng sự góp vui của đoàn múa lân cầu chúc may mắn, phát tài

Ông Lê Thái Hoàn – PTGĐ phát biểu khai mạc 

Lễ ký kết hợp đồng giữa Chi nhánh QueenViet Thái NguyênTổng Đại lý Bắc Kạn


Lễ cắt băng khai trương Tổng kho Queenviet Bắc Kạn đánh dấu việc TỔNG KHO QUEENVIET BẮC CẠN – CÔNG TY TNHH TIẾN ĐẠT CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG đi vào hoạt động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *